Hỗ trợ trực tuyến

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại

 Thiết kế phòng tắm hiện đại

Thời gian chúng ta ở trong phòng tắm luôn quý giá, đó không chỉ là nơi vệ sinh cá nhân mà còn là tận hưởng phút giây chăm sóc cơ thể. Vì vậy bathroom phải được thiết kế để tạo ra sự thoải mái và sang trọng tối ưu. Phong cách hiện đại có thể mang nhiều ý nghĩa nhưng nói chung chúng ta thường tìm thấy một số khái niệm và định hướng giống nhau: hình dạng, màu sắc trung tính hoặc cơ bản, ít hoặc không có hoa văn trang trí và vật liệu tự nhiên. Hầu hết mọi người đếu muốn phòng tắm trở thành không gian riêng tư và yên tĩnh, cho dù bạn chỉ đơn giản là đánh răng hay ngâm mình trong bồn tắm với một ly rượu vang và một cuốn sách yêu thích. Nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng tắm của mình, đừng đi đâu xa hơn, hãy cùng rees xem những mẫu tiêu chuẩn phòng tắm hiện nay. 

Mẫu nhà tắm đẹp

Thiết kế phòng tắm hiện đại phải hòa hợp từ nhỏ đến lớn. Khía cạnh tương đối trang trí liền mạch của thiết kế hiện đại, phong cách này đặc biệt hấp dẫn đối với những chủ nhà muốn tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ hơn. Một yếu tố của thiết kế phòng tắm hiện đại có thể bổ sung bồn rửa có chân hoặc bệ, thường bằng thép không gỉ hoặc sứ có góc cạnh, tròn hoặc uốn cong nhẹ nhàng. Nếu lựa chọn tiết kiệm không gian không nhất thiết bồn rửa phải được đặt trong một tủ lớn hơn, cho phép tạo ra hiệu ứng thanh lịch và thoáng mát.

thiết kế phòng tắm hiện đại | mẫu nhà tắm đẹp

Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu cho thiết kế như gỗ, đá, đá phiến, thủy tinh và gốm đều có vai trò như nhau - nhưng cách chúng được biểu hiện sẽ xác định thiết kế của bạn sẽ hiện đại như thế nào. Bạn cũng có thể kết hợp các vật liệu một cách đan xen trong một thiết kế hiện đại, ví dụ như ghép gỗ tự nhiên với thép không gỉ trong thiết kế mặt bàn hoặc tạo một thiết kế lát gạch từ gạch men và kính phía trên bàn trang điểm.

Lựa chọn màu sắc cho nên chạy theo gam, nhấn mạnh vào sự đơn giản nhẹ nhàng. Nhiều thiết kế phòng tắm hiện đại có các màu cơ bản tương phản như trắng và đen hoặc xám. Vì sự kết hợp màu sắc đơn giản đôi khi có thể làm thiếu sự thu hút của thị giác, nhiều chủ nhà tăng điểm nhấn bằng cách thêm các hoa văn đặc biệt (như chữ v hoặc xương cá) được hiển thị dưới dạng tranh dán tường hoặc giấy dán tường. 

thiết kế phòng tắm hiện đại | mẫu nhà tắm đẹp

Nội thất và phụ kiện trong nhà tắm thường tuân theo thẩm mỹ tổng thể của cả căn nhà. Phong cách Châu Âu rất được ưa chuộng tại Việt Nam, khơi dậy phong trào thiết kế tập trung vào tính thẩm mỹ cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa hình thức và chức năng nhưng không rườm rà và cầu kỳ. Tắm vòi hoa sen không chỉ là một nhu cầu thông thường; nó phải là một trải nghiệm. Như vậy, tất cả các thiết kế phòng tắm hiện đại tốt nhất sẽ kết hợp một góc tắm vòi sen phong cách tuyệt đẹp cùng chức năng tiên tiến. Điều quan trọng là công suất linh hoạt của vòi sen có thể thay đổi từ thư giãn nhẹ nhàng đến "tốc độ phản lực" để đưa tâm trí bạn cuốn vào một cơn bão mùa hè.

Vệ sinh tối ưu

Mặc dù sự thư thái và yên tĩnh đóng vai trò quan trọng, nhưng không chủ nhà nào lại bỏ qua thực tế là vấn đề vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Từ bồn wc, ghế sưởi, máy khử mùi, máy sấy và vòi phun nước ấm chỉ là một số tính năng nổi bật mang lại cảm giác như khách sạn trong ngôi nhà của bạn.

thiết kế phòng tắm hiện đại | mẫu nhà tắm đẹpthiết kế phòng tắm hiện đại | mẫu nhà tắm đẹp

Phòng tắm dạng spa

Mang lại cảm giác giống như spa cho phòng tắm hiện đại không phải là một khái niệm mới. Thiết bị phòng xông hơi ướt tại nhà sẽ cho phép bạn có một spa mini. Các tính năng thiết thực của máy xông hơi ướt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, thiết bị thông gió không khí giảm thiểu sự phân lớp nhiệt độ. Đây là sự thoải mái, tiện lợi và làm đẹp được cuộn thành một. bất động sản nha trang

Khi bạn sống nhịp độ nhanh, có một nơi để thư giãn và quên đi những căng thẳng của cuộc sống là điều cần thiết. Phòng tắm hiện đại là giải pháp hoàn hảo, đặc biệt khi bạn kết hợp môi trường xung quanh yên tĩnh và nội thất tuyệt đẹp với những lợi ích chức năng mà các thiết bị mới nhất mang lại. Ngoài việc thúc đẩy các đặc tính vệ sinh của không gian, vật liệu bạn chọn đồng nghĩa với đẳng cấp và phong cách mà bạn mong đợi như các khách sạn và cơ sở lưu trú cao cấp. Từ những phòng tắm hiện đại giống như spa khổng lồ đến những phòng tắm nhỏ hiện đại, Rees mang đến những ý tưởng phòng tắm hiện đại sang trọng cho ngôi nhà của bạn để hạnh phúc trọn đời. 

 thiết kế phòng tắm hiện đại | mẫu nhà tắm đẹp