Hỗ trợ trực tuyến

Đầu tư đất nền Nha Trang

Đất nền Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, đây là nơi sinh sống của hơn 1 triệu người, hơn 1% dân số cả nước. Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản nha trang đã xuất hiện nhiên cơn sốt đất nền với mức giá biến động mỗi ngày. Sống ở một thành phố du lịch, gần biển và thuận tiện công việc kinh doanh là lời mời gọi hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. Do đó các dự án bất động sản gần biển trở nên sôi động hơn, như đường Trần Phú nối dài Phạm Văn Đồng hay khu đô thị mới Vĩnh Điềm Trung,..Đất nền gần biển và hướng biển rất thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng, họ muốn đổ tiền vào để sơ hữu nó. Bởi vì tâm lý mua một miếng đất nền nha trang có thể mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời, một nguồn thu nhập đáng tin cậy và khả năng tiếp cận một điểm nghỉ dưỡng thú vị. Bạn không ở có thể cho thuê trong thời gian du lịch cao điểm chẳng hạn. Tất nhiên cái gì cũng có rủi ro của nó, hãy cùng rees tìm hiểu một số kinh nghiệm mua đất nền tại Nha Trang cũng như lĩnh vực chính cần cân nhắc cho bất kỳ ai bán, mua hoặc đầu tư vào bất động sản ven biển.

đất nền nha trang | bất động sản nha trang

Đất nền gần biển

Hiện nay đất nền sát biển ở đoạn trung tâm Trần Phú đã có giá hàng trăm triệu đồng/m2. Thật sự đây là mức giá bỏng tay đối với nhiều người, tuy nhiên bạn có thể tìm đến nhưng khu vực gần đó như đường Phạm Văn Đồng, khu đô thị mới Lê Hồng Phong thì giá cả lại mềm hơn rất nhiều. Bất động sản tại đây tạo nên sức hút mãnh liệt vì chỉ cách biển từ 2-4km nhưng giá lại nằm trong phân khúc rẻ. Có thể nói khi tình hình dịch bệnh Covid được kiểm soát mọi người sẽ bắt đầu thi đua mua mạnh mẽ. Các dự án, đất nền gần biển Nha Trang hầu hết đã hoàn thiện pháp lý, đảm bảo 3 yếu tố lợi nhuận - an toàn và sinh thái. Nếu bạn có tài chính tốt thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá giảm & nền kinh tế đứng lại. Thời điểm thị trường là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua bất kỳ mảnh bất động sản nào, trạng thái tổng thể của thị trường bất động sản nha trang không còn tranh giành như trước, lượng đòn bẩy giảm xuống đáng kể, biến động giá không còn tác động mạnh. 

Trước khi tham gia vào đầu tư mua đất nền lần đầu cần phải cẩn thận, bao gồm những cân nhắc tương tự như mua một ngôi nhà/ căn chung cư. Luôn luôn kiểm tra mảnh đất, tốt nhất là với sự hỗ trợ của các chuyên gia và nói chuyện với chủ sở hữu. Xem xét giấy chứng nhận, xác định vị trí trong khu vực lân cận và xem xét lịch sử của khu vực trong các trận bão và lũ lụt (nếu có). Hãy kiểm tra với chuyên gia tư vấn bất động sản địa phương về các tiêu chuẩn và tính hợp pháp của mảnh đất. Vị trí phù hợp dù là nhà nghỉ dưỡng hay mục đích đầu tư, bất động sản vẫn là tài sản hữu hình có giá gắn liền với nó. Cần phải hiểu giá trị của bất động sản và vị trí bạn đang cân nhắc mua. Hãy đặt một vài câu hỏi trước khi đưa ra như:

  • Liệu vị trí này có còn hấp dẫn sau 10 năm?
  • Tốc độ tăng giá ở khu vực này sau 5 năm nữa là bao nhiêu?
  • Liệu bạn có thể tìm được người mua bất động sản này trong ba năm tới không?
  • Giá cả có phù hợp với vị trí không?
  • Bạn có đủ khả năng để duy trì một tài sản gần biển không?

Một chút khác biệt + nên nghiên cứu thị trường. Biết liệu sẽ có bất kỳ người mua tiềm năng nào cho bất động sản trong tương lai gần hay không. Tính toán lợi nhuận thông qua thu nhập cho thuê cũng như sự tăng giá trị vốn trong trung hạn. Vì các bất động sản nha trang hay gần biển vẫn phổ biến cho các buổi quay phim và truyền hình. Bạn cũng có thể cân nhắc cho thuê tài sản của mình cho một nhà sản xuất để thu được lợi nhuận ổn định. Và đường nhiên bạn nên chú ý đến yếu tố thiên nhiên, tầm quan trọng địa chất của địa điểm bạn đang xem xét mua. Xứ biển thường hay gặp bão lũ là điều khó tránh khỏi, rủi ro lốc xoáy gió to là một trong những lý do chính dẫn đến sự tàn phá gây ra trong thành phố. 

đất nền gần biển | đất ven biển nha trang

Bất động sản Khánh Hòa

Bất động sản ngay biển về cơ bản đắt hơn đáng kể so với những mảnh đất tương tự nằm trong trung tâm Nha Trang. Đối với những người có tiền dư dả, có một ngôi nhà gần bờ cát trắng của Nha Trang hoặc làn nước trong xanh nguyên sơ của Cam Ranh là điều mong đợi. Thật tuyệt khi bạn có một nơi ở riêng khi bạn quyết định đi du lịch, đặc biệt nếu bạn thường xuyên đến một nơi nào đó nghĩ dưỡng - xả stress. Hãy nhớ rằng khách sạn là điểm đến yêu thích của bạn nhưng rất tốn kém mà không tự do, một ngôi nhà nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Nếu bạn không ở thì cho thuê sẽ kiếm thêm thu nhập, một khoản đầu tư tuyệt vời trong những tháng nghỉ lễ cao điểm. Sở hữu đất nền tại Nha Trang là bạn sẽ có được:

Vị trí: Bất động sản tại thành phố mặt trời mọc của Việt Nam. Dù gần hay xa biển thì một ngôi nhà ở Nha Trang có thể thỏa mãn niềm vui tắm biển mỗi ngày.

Du lịch: Sẽ là khôn ngoan nếu chọn bất động sản ở một điểm đến nổi tiếng để có lợi tức đầu tư tốt hơn. Những thành phố biển khác là những điểm thu hút khách du lịch nhất định, nhưng xét đến việc nhiều du khách địa phương thích đi nghỉ vào cuối tuần hay địa danh có đầy đủ các thắng cảnh đẹp tha hồ checkin thì Nha Trang chính là nơi bạn cần tìm.

Chi phí thấp: So với các địa danh khác thì chi phí ở Khánh Hòa phù hợp và tiện ích luôn đầy đủ. 

Tại Khánh Hòa, Nha Trang và Cam Ranh là một khu trung tâm dân cư-du lịch-giải trí được quy hoạch tổng thể với cơ cấu hạ tầng đô thị. Ngoài vị trí bên bờ biển, làm nổi bật cảm giác lưu trú của du khách là các tiện nghi như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi và công viên bãi biển. Mặc dù tự hào với bãi cát trắng dài thăm thẳm nhưng Nha Trang vẫn còn những bãi biển hoang sơ ở Hòn Tằm, Hòn Mun,...; nó cũng có các tiện nghi khác như khu vui chơi, lặn biển san hô, nhảy dù trên biển...Mọi người đều thích du lịch, tùy thuộc vào mục tiêu tài chính của bạn mà lựa chọn cho mình vị trí hợp lý. Ở Nha Trang có đầy đủ các lựa chọn bất động sản từ nhà ở cho đến chung cư, đất nền với giá cả phải chăng. Rees là đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản Nha Trang, chúng tôi đang kết hợp đúng đắn giữa du lịch & bất động sản để tạo ra một sự thúc đẩy kinh tế và đó chính là chìa khóa để có một vị thế thương hiệu quốc tế hấp dẫn quanh năm. 

bất động sản khánh hòa | bất động sản rees